Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May


Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May là bộ phận của CNCTCP- Viện Nghiên cứu Dệt May Tại Tp. Hồ Chí Minh(tiền thân là Phân Viện Dệt May tại TP HCM )ra đời từ năm 1980 cùng với sự ra đời và phát triển của Viện để thực hiện một phần chức năng, nhiệm vụ của Viện là hổ trợ công tác nghiên cứu, giúp các doanh nghiệp trong việc công tác quản lý, kiểm soát và giám sát chất lượng sản phẩm ngành dệt may phục vụ cho sản xuất và xuất nhập khẩu.
 
      Năm 1990 Trung tâm Thí Nghiệm Dệt May tiếp nhận dự án phát triển VIE/ 86015 của Liên hợp quốc tài trợ về thiết bị hiện đại và đào tạo nhân viên thử nghiệm. Từ nguồn lực quan trọng này, Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May liên tục bổ sung thêm các thiết bị mới và lực lượng cán bộ được đào tạo chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và trở thành địa chỉ được khách hàng tín nhiệm trong lĩnh vực chuyên ngành đánh giá chất lượng sản phẩm Dệt May.
 
     Sau nhiều năm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2000 và ISO 17025, cùng với chính sách chất lượng đã được hoạch định chúng tôi không ngừng phát triển và bổ sung nguồn lực thực hiện thử nghiệm như sau:
 
- Các tính chất cơ lý của xơ, sợi, tơ tằm, vải, phụ liệu may và sản phẩm may
- Đánh giá phân cấp tơ tằm.
- Các chỉ tiêu hoá lý của nguyên vật liệu ngành dệt , bán thành phẩm, thành phẩm ngành may và phụ liệu ngành may.
- Xác nhận sự phù hợp của sản phẩm dệt may đối với nhãn mác sử dụng
- Xác nhận sự phù hợp sản phẩm dệt may đối với một số chỉ tiêu yêu cầu của nhãn sinh thái
 
     Đặc biệt, công tác kiểm tra định danh chất lượng hàng nhập khẩu và hàng xuất khẩu đã đáp ứng chất lượng thử nghiệm và thời gian khẩn trương cho khách hàng đồng thời mở ra nhiều triển vọng thỏa mãn nhu cầu của các doanh nghiệp xuất hàng sang Mỹ, Nhật, Tây Âu….
    Đối tượng phục vụ của Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May là các đơn vị nghiên cứu và sản xuất thuộc Tập Đòan Dệt May Việt Nam, các đơn vị liên doanh với nước ngoài, các đơn vị sản xuất hàng Dệt May ngoài quốc doanh, các hãng buôn, các đơn vị hải quan và các tổ chức giám định hàng hoá trong và ngoài nước.
    Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May được hiện hữu tại trung tâm thành phố, khá thuận tiện cho việc giao tiếp với khách hàng
 
 
    Trú đóng trong địa chỉ CNCTCP-Viện Nghiên cứu Dệt May tại Tp.HCM
    345/128A Trần Hưng Đạo, Quận I- Thành phố Hồ Chí Minh, 
    Tel : 028-39201194 (PTN) / 39201396 (CQ) , Fax : 028-39202215
    Email : ptntrsi@hcm.fpt.vn